ứng dụng Smart Image

SmartImage phiên bản 3.0 ra mắt với các tính năng mới

13/08/2019

Smartimage, một ứng dụng quản lý hình ảnh thương hiệu dựa trên điện toán đám mây, nó cung cấp cho ta nhiều tính năng hơn mạnh mẽ và trực quan hơn.

Ứng dụng này giúp cho các công ty quản lý, chia sẻ hình ảnh và nội dung trực quan khác một cách dễ dàng. Mà các nhóm và các doanh nghiệp nhỏ sử dụng hàng ngày cho các sự kiện, chương trình khuyến mãi và truyền thông thương hiệu.

Ngoài tất cả những tính năng cốt lõi như tự động chuyển đổi sang các định dạng phổ biến và kích cỡ, chia sẻ / nhúng vào các public galleries / cá nhân, hiện nay có các tính năng khác như:

  • Embeddable image gallery carousel: Các hình ảnh trong galleries sẽ được lướt theo dạng slide, với kích cỡ lớn nhất, hình ảnh đẹp nhất, hoặc kích cỡ nhỏ gọn và thanh lịch.
  • Robust digital imaging: Với sự thay đổi kích thước linh hoạt, nó cho phép Smartimage có thể lưu trữ hình ảnh của bạn và dễ dàng hiển thị chúng trên các trang web khác trong khi vẫn duy trì được chất lượng của chúng.
  • Updated user interface (UI): Một giao diện sáng sủa, cộng với hình ảnh chất lượng, sẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng.
  • Faster speeds globally: Ở khắp nơi trên thế giới, Amazon’s CloudFront Content Delivery Network (CDN) sẽ giúp cho việc upload và download nhanh hơn.

Smartimage hiện nay đã được đầu tư nhiều hơn, điều khiển dễ hơn, phần trình bày linh hoạt và hấp dẫn hơn, chia sẻ nội dung chất lượng cao, đồng thời nhấn mạnh sự đơn giản.

Một API của Smartimage cũng đang trong quá trình hoàn thiện, và giúp chúng ta có thể tích hợp sau này.

Website: http://www.smartimage.com/

Article Categories:
Blog

Comments are closed.